0789555538

Địa thế “Lưng tựa Núi, Mặt hướng Biển” của dự án Thanh Long Bay Phan Thiết có giúp ích gì cho Gia chủ?

THANH LONG BAY

Phong thủy luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi quyết định chọn mua bất động sản bởi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống họa phúc của gia chủ. Dự án Thanh Long Bay Phan Thiết nổi danh với địa thế “lưng tựa núi, mặt hướng biển” đã thuyết phục bất cứ nhà đầu tư nào một lần đến đây. Vậy địa thế này tác động đến phong thủy khu du lịch nghỉ dưỡng Thanh Long Bay thế nào?

TỌA SƠN HƯỚNG THỦY

“Lưng tựa núi, mặt hướng biển” thuộc địa thế “tọa sơn hướng thủy”. Theo quan niệm của người Á Đông, nhà ở phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lợi. Phía sau có núi hay thế dựa, tọa lạc trên mặt đất bằng phẳng tạo sự vững chắc. Bởi vậy, những căn nhà tọa sơn hướng thủy; được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy. Điều này cũng lý giải vì sao dự án bên hồ, sông thu hút nhiều khách hàng quan tâm.“Lưng tựa núi, mặt hướng biển” thuộc địa thế “tọa sơn hướng thủy”. Theo quan niệm của người Á Đông, nhà ở phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lợi. Phía sau có núi hay thế dựa, tọa lạc trên mặt đất bằng phẳng tạo sự vững chắc. Bởi vậy, những căn nhà tọa sơn hướng thủy; được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy. Điều này cũng lý giải vì sao dự án bên hồ, sông thu hút nhiều khách hàng quan tâm.
Tại Thanh Long Bay, nét phong thủy đặc biệt này nằm ở vị thế khu đất đồi “lưng tựa núi – tọa sơn” và view toàn cảnh biển Đông “mặt hướng biển – hướng thủy”. Về mặt phong thủy, luồng nước chảy tự nhiên giúp mọi thứ được luân chuyển, điều hòa, phát triển tốt. Ngoài ra địa thế này còn tạo nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ gia chủ có tinh thần lạc quan, gặp thuận lợi trong công việc.

Nước thường được xem là yếu tố gắn liền với tài lộc, thịnh vượng, may mắn. Vì thế bên cạnh dòng chảy tự nhiên ở phía ngoài, Dự án Thanh Long Bay còn có mảng xanh phủ khắp mọi nơi giúp gia chủ gia tăng vượng khí cho gia đình và chủ nhân. Vị thế phong thủy tốt cộng thêm ưu điểm có thể thiết kế biệt thự theo ý gia chủ nên Thanh Long Bay được coi là dự án “chuẩn phong thủy hiếm có” hiện nay. Do đó, nếu bạn mua để đầu tư đất đai hay mua để đầu tư kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ biển thì Thanh Long Bay hội tụ đủ yếu tố phong thủy giúp việc làm ăn thuận lợi và may mắn hơn.Nước thường được xem là yếu tố gắn liền với tài lộc, thịnh vượng, may mắn.

Ai sẽ là chủ nhân may mắn của những Căn hộ biển, nhà phố biển và biệt thự biển đẹp nhất view nhìn “tuyệt tác thiên nhiên thế giới”?

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0789.5555.38 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Đánh giá

Kingdom 101: Vương Quốc Xanh Giữa Lòng Thành Phố

Đối tác